Home / Blog / Giới thiệu và phương án làm hộp đèn mica quảng cáo
làm hộp đèn mica 21Tháng Chín 2018

Giới thiệu và phương án làm hộp đèn mica quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại hình làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo như làm hộp đèn led, hộp đèn inox…. Hộp đèn quảng cáo là gì? Đó là một dạng hộp đèn được trang bị hệ thống đèn LED hoặc đèn Neon sign. Đặc điểm của loại hộp đèn quảng cáo này là có đủ ánh sáng giúp người qua lại dễ nhìn, gây chú ý và rất bắt mắt vào ban đêm. Nội dung quảng cáo được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt. Trong lòng hộp đèn được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Hộp đèn hút nổi mica đã khá phổ biến tại các cửa hàng, quán ăn, quán nước tạo sự thu hút cho thực khách đi đường đồng thời có tính thẩm mỹ cho đường phố. Điểm nổi bật của hộp đèn mica hút nổi là gấp viền cong và hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong ra 2 mặt ngoài. Chất liệu dùng để làm hộp đèn mica hút nổi bao gồm : nhôm dùng làm khung định hình; mica ép nổi theo hình hoặc chữ,Hình tròn, hình vuông, hình elip, hình cầu, hình chữ nhật,..

Vào thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng, đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ, giúp cho những cửa hàng, cửa hiệu thêm lung linh và nhiều sắc màu về đêm. Kích thước của biển quảng cáo hộp đèn hiflex cũng rất đa dạng. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu và có thể di chuyển dễ dàng qua vị trí khác. Biển quảng cáo hộp đèn càng ngày càng phát triển với rất nhiều mẫu mã mới đẹp, ấn tượng hơn, tính tế hơn, sang trọng và đẳng cấp, giá thành không quá cao, phù hợp với đại đa số các loại hình kinh doanh.

Chi phí làm làm hộp đèn mica quảng cáo có đắt không?

Thông thường, biển quảng cáo làm hộp đèn mica có giá thấp hơn so với biển được làm từ đồng, inox, aluminium. Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu tạo hình đặc biệt thì chi phí làm biển có thể cao hơn. Về chi phí vật tư, bạn có thể tham khảo thêm các thông số kỹ thuật cũng như khung giá sơ bộ như sau:

– Chữ nổi Mica: 700.000đ/m2, (loại dùng ngoài trời không bị phai màu) Gía áp dụng cho Khối Lượng trên 4m2/lần, Bao gồm mica, Giá có thể thay đổi tùy vào kiểu dáng chữ.

– Chữ nổi Inox: Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào Khối lượng, Kiểu dáng chữ, Thời gian Thi công. Ốp Nhôm Mặt dựng Aluco: 500.000đ đến 750.000đ/m2, Giá có thể thay đổi tùy vào kiểu dáng, độ dày.

– Hộp Đèn: 300.000đ/m2, Gía áp dụng cho khối lượng: trên 15m2; In màu Kỹ Thuật số, Khung sắt 20mm, viền nhôm V Đài Loan.

– Bảng Hiệu: 170.000đ/m2, Gía áp dụng cho khối lượng: trên 5m2. In màu Kỹ Thuật số, Khung sắt, viền nhôm V Đài Loan. Thay bạt Pano: 90.000đ – 120.000đ/m2, Gía áp dụng cho khối lượng: trên 50m2. In màu Kỹ Thuật số trên nền Hiflex, Giá có thể thay đổi tùy vào độ cao.

Thường thì loại bảng hiệu quảng cáo có chiều rộng bằng với chiều rộng của shop, của cửa hàng, nhằm mục đích quảng cáo cho sản phẩm dịch vụ mà họ đang cung cấp. Bảng hiệu lớn, đẹp giúp họ thu hút khách hàng nên chúng tôi gọi là bảng hiệu quảng cáo. Ngoài các mẫu bảng hiệu trên, có một loại bảng hiệu ở các nhà cao tầng, rất to thì cũng gọi là bảng hiệu quảng cáo, hoặc panel quảng cáo. Có rất nhiều công ty không nằm ở mặt tiền đường, họ thường thuê các cao ốc, các tòa nhà trong hẻm….

Thông thường các công ty hay làm hộp đèn mica bằng 2 vật liệu chính là mica, alu, nhiều công ty sử dụng đồng hoặc inox để làm bảng hiệu. Để dễ xưng hô tên và chức vụ của mọi người trong công ty, các công ty đều làm bảng chức danh cho một số cá nhân, cán bộ, nhân viên. Trong công ty có nhiều phòng ban, nhiều phòng khác nhau, để dễ dàng đi lại và tìm kiếm các công ty hay làm bảng phòng ban, bảng chỉ dẫn cho chúng.

Với những nhà hàng, công ty lớn thì cần lắp đặt loại biển quảng cáo tạo hình phức tạp hơn. Ví dụ như sử dụng meca để làm biển hộp đèn 3D. Khi đó, meca được hút nổi 3D bằng một loại máy hút nổi, thúc nổi đặc biệt để tạo hình sản phẩm. Những loại biển này thường có đèn bên trong và sẽ rất nổi bật trong bóng tối, tạo hiệu ứng quảng cáo rất hiệu quả. Biển quảng cáo được hút nổi từ chất liệu mica, bo khung bằng inox, nhôm hợp kim và được chiếu sáng bằng đèn led, đèn neonsign.

Có thể lắp đặt biển quảng cao mica ở nhiều vị trí khác nhau với các mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Chữ mica hút nổi mang nhiều giá trị thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp doanh nghiệp nên được nhiều các hãng nổi tiếng sử dụng để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp. Hiện nay, biển mica khắc chìm thường được khắc bằng máy cắt laser hoặc dán đề can (ngược chiều hoặc xuôi chiều). Nội dung thông tin được khắc trên bề mặt biển và được sơn màu hoặc để trắng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tiêu Chí Làm Biển Hộp Đèn Mica Thu Hút Khách Hàng

Tiêu chí làm hộp đèn mica nhằm mục đích để thu hút khách hàng. Việc tạo  nên những mẫu biển quảng cáo mới lạ, độc đáo sẽ giúp thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Những khách hàng ngày nay thường có xu hướng sử dụng các bảng hiệu chữ nổi quảng cáo ngày một nhiều hơn và đó cũng là xu thế tất yếu của thị trường. Bởi các hình ảnh nổi bật trên thiết kế bảng hiệu quảng cáo làm cho nhiều người nhìn ra những gì khách hàng cần trong đó. Bảng hiệu quảng cáo của cửa hàng nên có hình ảnh rõ ràng và đặc sắc. Bạn có thể dùng những hình ảnh độc và lạ để dễ dàng gây chú ý hơn cho người đi đường, bởi tâm lý con người luôn bị hấp dẫn bởi những thứ mới lạ. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm biển quảng cáo điện tử với các clip vui nhộn cũng rất thu hút. Người đi đường trong lúc di chuyển sẽ không có nhiều thời gian để đọc hết toàn bộ thông tin trên bảng quảng cáo.

Vì vậy, khi làm hộp đèn mica quảng cáo càng ít chữ thì sẽ càng gây ấn tượng mạnh tới người nhìn và khiến họ dễ nhớ hơn. Bạn có thể dùng từ 8 – 10 từ để giới thiệu thông điệp của mình đến mọi người và thông tin về cửa hàng như tên, địa chỉ, số điện thoại. Lưu ý thông điệp cần nổi ngắn gọn, nổi bật để những người bận rộn đi qua có thể thoáng nhìn là nhớ được. Biển vẫy mica hút nổi là một trong những mẫu biển quảng cáo rất thông dụng trên thị trường hiện nay.

Khi Internet hay các phương tiện liên lạc đã trở nên rất phổ biến. Màu sắc là phần vô cùng quan trọng, chiếm tới 90% thành công của bảng hiệu quảng cáo. Lời khuyên là bạn không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ các chi tiết của văn bản. Có thể pha trộn nhiều màu sắc với nhau nhưng vẫn phải đảm bảo hình ảnh rõ ràng.

Hãy sử dụng Font chữ rõ ràng, dễ đọc, sáng tạo để thu hút mọi người. Có thể in đậm, điều chỉnh kích thước chữ lớn hoặc nhỏ nhưng phải phù hợp với vị trí đặt biển quảng cáo. Màu sắc và phông chữ thường đối lập với màu của bảng hiệu quảng cáo, như vậy sẽ tạo được sự đối lập và dễ gây chú ý hơn cho người nhìn. Đơn giản không có nghĩa là sơ sài mà đó là một cách sáng tạo riêng. Khi bạn đơn giản hóa, bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn. Tuy nhiên, sự đơn giản đó phải có sáng tạo. Bạn có thể nghĩ nhiều cách để thiết kế một bảng quảng cáo đơn giản nhưng nó phải rất độc đáo đối với người xem.

Từ khóa: giá làm hộp đèn mica, hướng dẫn làm hộp đèn mica, giá hộp đèn mica tròn,hộp đèn mica siêu mỏng,hộp đèn mica ép nổi,hướng dẫn cách làm hộp đèn mica dán decal,cách làm hộp đèn led,cách làm hộp đèn quảng cáo

BY thuonghieuviet 0 Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *