Home / Blog / Biển Pano quảng cáo là gì?
giới thiệu pano quảng cáo ngoài trời 22Tháng Chín 2018

Biển Pano quảng cáo là gì?

Giới thiệu về Pano quảng cáo tấm lớn & Biển ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời (Pano tấm lớn, Biển ốp tường) có là loại quảng cáo ảnh hường trên diện rộng, đánh trực tiếp vào đúng thị trường. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt này tác động đến tất cả mọi người hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo, di chuyển ngoài phố. Dạng quảng cáo này không chỉ đến với số lượng lớn công chúng, mà còn truyền đạt ý tưởng một cách hữu hiệu tới những nhóm người nhất định.

Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, billboard) còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời), ốp tường thường được lắp đặt bên hông tường các tòa nhà, có tầm nhìn thông thoáng, thiết kế độc lập. Địa điểm lắp đặt quảng cáo linh động: Có thể là nhà ga, sân bay, bến xe, .. Cường độ truyền đạt mạnh, hiệu quả cao.

Lưu ý về mặt kỹ thuật cho pano quảng cáo ngoài trời

Về mặt kết cấu, Bảng quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Kết cấu với khung bảng được bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Các bảng sẽ được lắp đặt hoặc dựng trên một hệ thống cột cứng, với phần chân cột thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn. Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng. Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo:phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

Bảng quảng cáo Pano tấm lớn là một trong những các loại bảng hiệu được các cơ quan có thẩm quyền quản lý chặt chẽ. Bảng quảng cáo Pano yêu cầu về độ an toàn và tính thẩm mỹ đối với việc thiết kế và thi công vì vậy yêu cầu rất khắt khe về giấy phép để thi công. Về mặt kết cấu, bảng quảng cáo Pano tấm lớn được xây lắp bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu và đổ bê tông. Khi làm bảng quảng cáo pano tấm lớn thì cần phải thiết kế bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu với nhau rất cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo Pano tấm lớn còn được đặt ở một số vị trí cao để thuận tiện cho việc quảng cáo. Điểm lưu ý đầu tiên là lượng gió tác dụng vào tâm của bảng điều này có thể gây lật móng.

Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời) hoặc sao cho thuận tiện nhất với việc quảng cáo. Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời (Billboard) còn giúp làm tăng vẻ đẹp mỹ quan của các công trình xây dựng. Với những địa điểm cụ thể thì Billboard có thể dành cho những mục đích nhất định, như thu hút khách hàng về công ty khi đặt bảng quảng cáo trước công ty.

Ưu và khuyết điểm của pano quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời, đối tượng người xem được quảng cáo không có sự giới hạn về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp. Hơn nữa, số lượng người lưu thông hàng ngày trên các cung đường là rất lớn. Do vậy, những tấm bảng quảng cáo ngoài trời, hay những tấm băng rôn, pano được dán trên xe bus, taxi sẽ thu hút được khá lớn sự chú ý của người đi đường.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của quảng cáo ngoài trời đó là chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan từ bên ngoài. Đó có thể là yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng tới chất liệu của biển quảng cáo gây mất chữ, mờ chữ làm hỏng biển quảng cáo. Dù còn một số nhược điểm nhưng vẫn có thể khẳng định quảng cáo ngoài trời là loại hình phổ biến và phù hợp với phần đông các sản phẩm, thương hiệu trên thị trường.

Việc cấp giấy phép xây dựng công trình quảng cáo ngoài trời là một trong những hoạt động không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình đến với khách hàng và phát triển sản phẩm. Tuy nhiên, việc làm hồ sơ xin giấy phép quảng cáo và tiến hành xin giấy phép quảng cáo là một quy trình gồm nhiều giai đoạn và khá phức tạp.

Từ khóa: pano quảng cáo ngoài trời, pano quảng cáo là gì, báo giá pano quảng cáo, pano quảng cáo đẹp
báo giá pano quảng cáo ngoài trời, áp phích quảng cáo, biển pano, pano tiếng anh là gì

BY thuonghieuviet 0 Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *