Home / Blog / Giải Pháp Bảng Inox Ăn Mòn
Bảng inox ăn mòn 26Tháng Tám 2018

Giải Pháp Bảng Inox Ăn Mòn

Ăn mòn kim loại và Bảng inox ăn mòn là gì?

Cấu tạo của kim loại có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình ăn mòn kim loại. Khái niệm gỉ kim loại chỉ dùng cho sự ăn mòn sắt hay hợp kim trên cơ sở sắt với sự tạo thμnh sản phẩm ăn mòn chủ yếu gồm hydroxýt bị hydrat hoá. Khả năng phát sinh ăn mòn phụ thuộc nhiều yếu tố của vật liệu kim loại, tính chất môi trường, nhiệt độ, thời gian, áp lực. Như vậy : Dạng ăn mòn xâm thực là do sự chuyển động tiếp xúc giữa các bề mặt vật rắn vμ dòng chuyển động của các chất lỏng, chất khí. Dạng ăn mòn do tiếp xúc với các môi chất như a xit, bazơ và có tác nhân điện gọi là ăn mòn điện hoá . Kim loại đen: như thép, gang bị ăn mòn mạnh nhất. Đa số kim loại đều bị ăn mòn (bị rỉ) khi tiếp xúc với môi trường , một số rất ít bị rỉ hạn chế hoặc lớp rỉ có khả năng tự bảo vệ lấy nó.Bảng inox ăn mòn

Khả năng phát sinh ăn mòn phụ thuộc nhiều yếu tố: loại kim loại, tính chất môi trường, nhiệt độ, thời gian, áp lực. • Al: có khả năng chống gỉ ở môi tr−ờng không khí, nh−ng dễ bị phá huỷ ở môi trường kiềm. • Thép Cr – Ni: Có khả năng chịu được môi trường axit chua. 600 ) thì dễ bị gỉ. Do môi trường mà kim loại tiếp xúc, có nhiều yếu tố ( nước ẩm, 02, N2, sulfít…) gây ra các phản ứng hoá học hay liên kết hoá học. • Brôm lỏng tác dụng với nhiều kim loại ở nhiệt độ thường. Ti phá huỷ chậm. Ăn mòn do không khí chủ yếu lμ do quá trình ôxy hoá kim loại ở nhiệt độ cao. Quá trình mất các bon sẽ làm giảm độ cứng, độ chịu mμi mòn và giảm giới hạn đàn hồi. Nhôm (Al) là nguyên tố hợp kim tốt nhất dùng để tăng độ bền của gang và thép nhằm chống lại sự mất các bon. Sau đó là Cr, W, Mn có khả năng yếu hơn.

Inox ăn mòn là gì?

Khái niệm ăn mòn kim loại nói chung và ăn mòn inox nói riêng chắc hẳn còn rất xa lạ với nhiều người. Inox ăn mòn là phản ứng thuộc nằm trong phản ứng ăn mòn kim loại. Đó là hiện tượng tự ăn mòn và phá huỷ bề mặt INOX dần dần do tác dụng hoá học hoặc tác dụng điện của INOX với môi trường bên ngoài. Khi inox tiếp xúc với không khí như khí oxy hoặc các môi trường không khí ẩm ướt với chất lỏng thì được gọi là ăn mòn không khí. Do đặc tính inox thường không bị ảnh hưởng bởi ăn mòn không khí. Chỉ có những loại inox kém chất lượng, chứa nhiều tạp chất mới bị ảnh hưởng đôi chút với không khí. Ăn mòn điện hoá là dạng ăn mòn xảy ra khi INOX tiếp xúc với môi trường điện phân. Đây là dạng ăn mòn khá phổ biến được áp dụng nhiều trong inox ăn mòn. Vì cường độ và tốc độ ăn mòn điện hoá xảy ra mảnh liệt hơn nhiều so với ăn mòn hoá học. Biển inox ăn mòn là một trong những biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh khi làm biển inox. Do đó biển inox là một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Quá trình gia công bảng inox ăn mòn qua mấy công đoạn?

Nói một cách ngắn gọn, ăn mòn kim loại là sự phá hủy kim loại hoặc hợp kim do tác dụng của các chất hóa hoặc hoặc tác dụng điện hóa với các chất có trong môi trường.

1. Chọn kim loại làm bảng ăn mòn:, inox xước, inox vàng đồng, đồng, inox trắng bóng – inox trắng mờ..

2. Cắt kim loại theo đúng kích thước, không bị sút mẻ, sước.

3. Tính và pha trộn axit cho đúng tỉ lệ nồng độ, đổ axit lên bảng sao cho vừa đủ diện tích decal vừa lột ; để bảng nằm thăng bằng cho axit ăn mòn đều bề mặt vật liệu.

4. Sau thời gian ăn mòn vừa đủ, kiểm tra, xử lý lại bề mặt ăn mòn, sơn màu nội dung.

Các công đoạn sẽ khác nhau do phụ thuộc vào mỗi loaị vật liệu và bảng quảng cáo. Bảng inox ăn mòn, đồng ăn mòn có thể là những tấm mỏng, có thể dập nổi hoặc giác cạnh 45 độ, có thể kết hợp với gỗ, đá, mica..

Ngoài ra biển inox ăn mòn cũng giống biển đồng ăn mòn ở chỗ, nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Nó có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến. Về quy cách, biển inox ăn mòn đơn giản là một tấm inox đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp).Bảng inox ăn mòn

Giá làm Bảng inox ăn mòn là bao nhiêu?

Tùy vào kích thước, số lượng, yêu cầu thiết kế và lắp đặt giá thành sẽ được biến thiên khác nhau, nhưng vẫn đảm đảm giá thành như trên thị trường hiện nay. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn.

Bảng inox ăn mòn – Sự lựa chọn hàng đầu

Hàng ngày bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là bảng hiệu đồng ăn mòn hay bảng inox ăn mòn. Biển đồng (inox) ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng (inox) ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người. Về quy cách, biển đồng (inox) ăn mòn đơn giản là một tấm đồng (inox) phẳng (được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Biển đồng (inox) ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng (inox) cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Hàng ngày chắc hẳn bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển đồng ăn mòn. Về quy cách, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp).

Khi Nào Bạn Cần Làm Biển Đồng, Bảng Bảng inox ăn mòn?

Khi nào bạn cần làm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn? Biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Đó là khi bạn cần:

1. Làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng.

2. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban khu vực làm việc.

3. Biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn.

4. Bảng chỉ dẫn giao thông, sơ đồ tòa nhà, bảng số nhà. 3. Bảng tên công ty, logo, phòng ban, khu vực làm việc.

Bảng inox ăn mòn – Bảng tên nhân viên gia công bằng phương pháp Inox ăn mòn, tại sao không?

Công ty bạn đã có Bảng Tên Nhân Viên? Hay bạn đang nghĩ Công ty nhỏ thì không cần! Nếu bạn đang nghĩ như vậy thì bạn sẽ càng làm cho mình nhỏ bé hơn trong mắt khách hàng. Hiện nay, hầu hết những Cty dù lớn hay nhỏ đều trang bị cho mình một công cụ tiếp thị tối thiểu cho Công ty là Huy Hiệu Cài Áo hoặc cao cấp hơn là Bảng Tên Nhân Viên. Mặc dù chỉ rất nhỏ nhưng nó khiến bộ mặt Công ty của bạn trong mắt khách hàng trở nên uy tín và có giá trị tin tưởng cao hơn rất nhiều. Với Bảng Tên Nhân Viên cũng cho bạn lựa chọn về quy cách như làm Huy Hiệu Cài Áo. Với các sự lựa chọn trên cũng giúp cho các bạn có thể cân đối ngân sách với mức hợp lí nhất. Khi Các bạn có nhu cầu làm Huy Hiệu hãy vui lòng liên hệ với Thương Hiệu Việt để được hỗ trợ nhanh nhất!

Từ khóa: Bảng ăn mòn kim loại, Bảng Inox ăn mòn, bảng tên ăn mòn, Làm biển, bảng inox ăn mòn, biển đồng ăn mòn, làm bảng inox ăn mòn, bảng kim loại, bảng công ty

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU VIỆT
111/10 Đường số 1, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: lienhe@thuonghieuviet.net

BY thuonghieuviet 0 Đọc thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *